fbpx

ทำไม? คนเราต้องดูแลผิวบั้นท้าย

ทำไม? คนเราต้องดูแลผิวบั้นท้าย 👌 ถึงเเม้ว่าผิวบั้นท้ายจะเป็นผิวใต้ร่มผ้าแต่ก็ใช่ว่าจะไม่สำคัญนะค่า ❗จะดีกว่าไหมถ้าเรามีผิวที่เนียน กระจ่างใส ทั่วทั้งร่างกาย ❗สร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาด้วย “นาคีส ไลฟ์ลี่บัต ครีม” ❗ช่วยแก้ปัญหา ผิวบั้นท้ายแตกลาย คล้ำ เป็นสิว ❗ขาหนีบเสียดสีจนไม่น่ามอง รักแร้ดำ ข้อศอกด้าน ☑กลับมากระจ่างใสและมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้นค่ะ 🤷‍ ให้คุณกล้าโชว์ผิวทุกสัดส่วน ใส่บิกินี่แบบไม่อายที่จะปกปิดอีกต่อไป ให้คุณใส่กางเกงขาสั้น ได้อย่างมั่นใน สั่นเเค่ไหน ผิวก็สวยย กิจกรรมกับคนรักไม่สะดุด ด้วยผิวที่เรียบเนียน ไร้สิวเเละจุดด่างดำ กล้าโชว์ MAKE LOVE โดยไม่ต้องปิดไฟอีกต่อไปค่า ให้ ” นาคีส ไลฟ์ลี่บัต ครีม ” ช่วยแก้ปัญหาทุกอย่าง จบครบ ในหลอดเดียวค่ะ

FASHION สำหรับสาวชอบโชว์ (ผิววว)

หากสาว ๆ มีผิวที่สวยในทุก ๆ ส่วนก็ย่อมทำให้มีความมั่นใจ ไม่ว่าจะเปิดนิดปิดหน่อยตรงไหนก็เริ่ดดดด ชอบโชว์ผิวขาว ๆ บริเวณไหล่ กับ แฟชั่นเสื้อเปิดไหล่ อ่อยให้เนียนกับเสื้อโชว์ไหล่ โชว์ผิวขาว ๆ ปิดนิด ๆ ปิดหน่อย ๆ เป็นแฟชั่นสาวสายอ่อยขนานเเท้เลยจ้า ชอบโชว์ผิวแผ่นหลังเนียน ๆ กับ แฟชั่นชุดโชว์หลัง เป็นลุคที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบโชว์แต่แฝงด้วยความหรูหราไว้ก่อน คือฉันโชว์นะเเต่ชั้นโชว์ไม่เยอะ ทำให้ดูน่าค้นหาที่สุดเลยค่า ชอบโชว์ผิวขาสวย ๆ กับ แฟชั่นกางเกงขาสั้นเก๋ ๆ โดยที่ลุคนี้เราจะทำให้ลุคของคุณในการใส่กางเกงขาสั้นแบบธรรมดาเปลี่ยนไปค่า โดยการมิกซ์แอนแมทซ์ให้ดูปัง เป็นได้ทั้งสไตล์เกาหลี หรือจะสาย ฝ. ก็ได้จ้า . ชอบโชว์ผิวเอวคอดๆ กับแฟชั่นเสื้อครอป สำหรับสาวเซ็กซี่ทั้งหลาย ลุคนี้เกิดมาเพื่อคุณค่ะ กับการใส่เสื้อครึ่งตัว โชว์พุงขาว หรือหน้าท้องงาม ๆ เป็นแฟชั่นสุดร้อนเเรง จะร้อนเเรงแค่ไหน ชมจากภาพได้เลยค่ะ ชอบโชว์ความมั่นใจ กับแฟชั่น บิกินี่หลากสไตล์ แฟชั่นแบบสุดท้ายของเรานี้เป็น [อ่านเพิ่มเติม]

เคล็ดลับ เสก ” ก้นลาย ” ให้หายไปกับตา

วันนี้นาคีสมีเคล็ดลับดีดีมาฝาก สาว ๆ ทุกคนที่ต้องการเสก ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ออกจากผิวบั้นท้าย ลองทำดูนะคะ แล้วบั้นท้ายของสาว ๆ จะกลับมาขาว เนียน ใส ได้ไม่ยากค่ะ มีฤทธิ์ช่วยให้ผิวหนังชั้นนอกสุดหลุดลอกออก เมื่อเซลล์ผิวถูกผลัดออกสม่ำเสมอจะช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน จะได้ไม่เกิดรอยคล้ำที่บั้นท้ายตามมาค่ะ เพียงแค่สาว ๆ เลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของเจ้าตัวนี้ จะช่วยบำรุงให้บั้นท้ายของคุณ และลดปัญหาสิวได้ค่ะ เช่น วิตามินซี พบมากในผักผลไม้ และวิตามินอี พบมากใน อัลมอนด์ น้ำมันคาโนล่า บร็อกโคลี เนยถั่วเป็นต้น คุณรู้หรือไม่ว่าเราควรพักผิวบริเวณบั้นท้ายของเราบ้าง หลังจากที่ถูกเสียดสี และอับชื้นมาตลอดทั้งวัน เวลานอน 😴💤 ถือเป็นช่วงเวลาดีที่สุด ที่ให้ผิวให้พักจากการถูกเสียดสีบ้าง แต่หากจำเป็นต้องใส่ ให้เลือกกางเกงในที่ไม่มีตะเข็บ และไม่รัดแน่นจนเกินไป จะช่วยลดการเสียดสี ซึ่งเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้บั้นท้ายหมองคล้ำเพิ่มขึ้นได้ค่ะ หลังจากออกกำลังกายมาจนเหงื่อท่วม หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีเหงื่อเป็นจำนวนมาก ควรรีบถอดเสื้อผ้าชุดนั้นออกแล้วไปอาบน้ำ ในระหว่างวัน หากเข้าห้องน้ำก็ควรใช้ทิชชูซับบั้นท้ายให้แห้งทุกครั้งก่อนใส่กางเกงใน เพื่อป้องกัน การอับชื้น อีกหนึ่งสาเหตุหลักของการเกิดสิวบริเวณบั้นท้ายด้วยนะคะ ข้อสุดท้าย 🧖🏻‍♀️ [อ่านเพิ่มเติม]

5 สาเหตุที่จะบอกคุณว่า “สิวที่ก้น” มาจากไหน ?

ก้นเนียน ไม่คล้ำ แต่มีสิว ! มันเกิดขึ้นได้อย่างไร ตามไปดู 5 สาเหตุที่จะบอกคุณว่า “สิวที่ก้น” มาจากไหน ? 1. ความอับชื้นที่เกิดจากการสวมใส่ชุดชั้นในที่รัดแน่น อยากลองให้สาว ๆ เปลี่ยนมาสวมเสื้อผ้าหลวมๆ เข้าไว้ ยิ่งเสื้อผ้าของคุณระบายอากาศได้ดีเท่าไร มันก็จะกักเก็บเหงื่อไว้ในพื้นที่ไม่พึงประสงค์ได้น้อยเท่านั้น พยายามเลือกชุดชั้นในระบายอากาศดีๆ ที่ทำจากเส้นใยธรรมชาติ เช่น ผ้าฝ้ายดูค่า เจ้าสิวจะไม่เกิดขึ้นเเน่นอนค่ะ 2. การแพ้อาหารบางชนิด อาหารที่เรารับประทานไป อาจมีอาการแพ้ และทำให้คุณเป็นสิวที่ก้นซ้ำๆได้ค่ะ 3.ใช้บริการอ่างน้ำหรือสระว่ายน้ำสาธารณะที่ไม่สะอาด การใช้บริการอ่างน้ำหรือสระว่ายน้ำสาธารณะที่ไม่สะอาด รวมถึงสระที่ไม่ได้ใส่คลอรีนเพื่อฆ่าเชื้อโรค ทำให้เราสัมผัสน้ำที่สกปรก และเกิดสิวได้ค่ะ 4. ดื่มน้ำน้อย น้ำเปล่าธรรมดาๆ สามารถบำรุงผิวพรรณของคุณได้อย่างดีเยี่ยมค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าลืมดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว เพื่อให้ร่างกายมีน้ำหล่อเลี้ยงเพียงพอทั้งข้างนอกและข้างใน ช่วยให้ทั้งหน้าใส ก้นใสเลยจ้า 5. มีสารซักฟอกตกค้างที่เสื้อผ้า ปัจจุบันนี้มีผงซักฟอกสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะด้วยนะคะ พยายามใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทุกครั้งที่เป็นไปได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการระคายเคืองหรืออาการแพ้ที่อาจเกิดจากผงซักฟอกที่คุณกำลังใช้อยู่ค่ะ

3 ท่า Workout ทำให้ก้นเด้ง

Glute Bridge 20 ครั้งเริ่มต้นด้วยการนอนราบกับพื้น ย่อเข่าขึ้นมา หัวเข่าทำมุมประมาณ90องศา หายใจออกยกสะโพกขึ้นมาให้ก้นพ้นพื้นลำตัวเป็นเส้นตรง หายใจเข้าผ่อนแรงกลับสู่ท่าเริ่ม Lunge 20 ครั้งStep : 1ยืนตัวตรง โดยให้ขาทั้งสองข้างกว้างประมาณหัวไหล่Step : 2ก้าวขาข้างใดข้างหนึ่งออกไปด้านหน้า ระยะประมาณ 2 ก้าวปกติStep : 3ย่อตัวลงตรง โดยให้หัวเข่าทำมุมประมาณ 90 องศา ตัวตั้งตรงไม่โน้มตัวStep : 4ยกตัวขึ้นพร้อมกับกลับมายืนในท่ายืนตรง ทำที่ละข้างหรือสลับข้างก็ได้ Squat 20 ครั้ง Step : 1ยืนตรง ตามองไปข้างหน้า แยกขาให้กว้างประมาณหัวไหล่ ปลายเท้าทั้งสองข้างชี้ไปด้านหน้าStep : 2หายใจเข้า ย่อตัวลง โดยใช้การงอเข่า และพับสะโพกไปด้านหลัง ตัวตรงไม่งอหลัง พร้อมๆกับการยกแขนทั้งสองข้างขึ้นไปด้านหน้า เพื่อช่วยในเรื่องของการทรงตัว น้ำหนักลงบริเวณส้นเท้าStep : 3ออกแรงดันตัวขึ้น กลับมาสู่ท่าเริ่มต้น

5 วิธีแก้ปัญหา ก้นดำ-ก้นลาย ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวก้นที่หมองคล้ำ มีรอยสิว สามารถแก้ปัญหาได้ง่าย ๆ นาคีสอยากให้สาว ๆ ลองดู 5 วิธีต่อไปนี้ค่ะ 1. ขัดผิวบริเวณก้นทุกครั้งเวลาอาบน้ำ ทุกครั้งที่อาบน้ำ นอกจากผิวบริเวณลำตัวเเล้ว ผิวก้นก็สำคัญนะคะ สาว ๆ อย่าลืมขัดผิวที่บริเวณก้นด้วยนะคะ เพราะจุดนี้มักมีคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกสะสมอยู่เยอะ การใช้ใยบวบหรือฟองน้ำขัดวนเบา ๆ ที่ก้นเป็นประจำ จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก อีกทั้งยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวทำให้ก้นลายได้อีกด้วยค่า. 3. รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ก็สามารถช่วยแก้ไขปัญหาก้นดำ-ก้นลายได้เช่นเดียวกันนะคะสาว ๆ โดยควรเลือกรับประทานอาหารที่มี วิตามินซี วิตามินอี เป็นหลัก เพราะวิตามินทั้งสองชนิดนี้มีประโยชน์ต่อผิว สามารถช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ค่ะ 4. สครับผิวที่ก้นสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในแต่ละสัปดาห์ควรสครับผิวที่ก้นเพื่อผลัดเซลล์ผิวบ้าง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง โดยอาจจะเป็นสูตรสครับจากธรรมชาติก็ได้ หรืออาจจะซื้อครีมสครับมาทำก็ได้ค่ะ โดยขึ้นตอนการสครับนั้นควรขัดอย่างเบามือ วิธีนี้จะช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดก้นดำ-ก้นลายได้อย่างเห็นผลเลยค่ะ 5. ทาครีมลดก้นดำ ลดรอยแตกลาย เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง [อ่านเพิ่มเติม]

5 พฤติกรรมที่ทำให้คุณ ก้นลาย-ก้นคล้ำ ไม่รู้ตัว

ตามมาดูพฤติกรรมอันตรายที่ทำให้คุณ ” ก้นดำ – ก้นลาย ” แบบไม่รู้ตัวกันค่ะ ” ก้นดำ – ก้นลาย “ อาจเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งนี้เนื่องมาจากพฤติกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ ที่คุณอาจไม่รู้ตัวเเละไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ การนั่งเก้าอี้นาน ๆ นั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน สาว ๆ ทุกคนอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากเป็นผลมาจากการนั่งทำงาน เป็นพฤติกรรมอันตรายที่ทำให้บั้นท้ายเกิดการเสียดสี เเละทำให้บั้นท้ายดำด้านได้ค่ะ สาว ๆ ต้องลองเปลี่ยนท่านั่ง โดยลุกบ้าง นั่งบ้าง ขยับซ้าย ขวา บ้าง และหาเบาะนุ่ม ๆ มารองนั่ง จะช่วยลดการเสียดสี ทำให้บั้นท้ายไม่หมองคล้ำได้ค่ะ การสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดเเน่นน จนผิววของคุณดูเหมือนจะหายใจไม่ออกนั้นน ทำให้เสื้อผ้าของคุณเกิดการเสียดสีกับร่างกายได้ เเละส่งผลทำให้บั้นท้ายของคุณหมองคล้ำได้ค่ะ ลองเปลี่ยนมาสวมใส่เสื้อผ้าทรงสบาย ๆ บ้าง ให้ผิวบั้นท้ายของคุณได้หายใจบ้าง ช่วยลดการเสียดสี เเละบั้นท้ายของคุณจะกลับมาขาว ไม่ด้านดำอีกต่อไปค่ะ ทานของทอดหรือของอมน้ำมันนั้นไม่ใช่แค่ทำให้เกิดสิวที่ใบหน้าเท่านั้นนะคะ แม้เเต่ร่างกาย หากทานของทอดเยอะเกินไป ก็ทำให้เกิดสิวได้ค่ะ เมื่อเกิดสิว จุดด่างดำก็ตามมา [อ่านเพิ่มเติม]