5 พฤติกรรมที่ทำให้คุณ ก้นลาย-ก้นคล้ำ ไม่รู้ตัว

ตามมาดูพฤติกรรมอันตรายที่ทำให้คุณ ” ก้นดำ – ก้นลาย ” แบบไม่รู้ตัวกันค่ะ

” ก้นดำ – ก้นลาย “
อาจเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งนี้เนื่องมาจากพฤติกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ ที่คุณอาจไม่รู้ตัวเเละไม่เคยรู้มาก่อนค่ะ

การนั่งเก้าอี้นาน ๆ นั่งท่าเดิมเป็นเวลานาน สาว ๆ ทุกคนอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้เนื่องจากเป็นผลมาจากการนั่งทำงาน เป็นพฤติกรรมอันตรายที่ทำให้บั้นท้ายเกิดการเสียดสี เเละทำให้บั้นท้ายดำด้านได้ค่ะ สาว ๆ ต้องลองเปลี่ยนท่านั่ง โดยลุกบ้าง นั่งบ้าง ขยับซ้าย ขวา บ้าง และหาเบาะนุ่ม ๆ มารองนั่ง จะช่วยลดการเสียดสี ทำให้บั้นท้ายไม่หมองคล้ำได้ค่ะ

การสวมใส่เสื้อผ้าที่รัดเเน่นน จนผิววของคุณดูเหมือนจะหายใจไม่ออกนั้นน ทำให้เสื้อผ้าของคุณเกิดการเสียดสีกับร่างกายได้ เเละส่งผลทำให้บั้นท้ายของคุณหมองคล้ำได้ค่ะ ลองเปลี่ยนมาสวมใส่เสื้อผ้าทรงสบาย ๆ บ้าง ให้ผิวบั้นท้ายของคุณได้หายใจบ้าง ช่วยลดการเสียดสี เเละบั้นท้ายของคุณจะกลับมาขาว ไม่ด้านดำอีกต่อไปค่ะ

ทานของทอดหรือของอมน้ำมันนั้นไม่ใช่แค่ทำให้เกิดสิวที่ใบหน้าเท่านั้นนะคะ แม้เเต่ร่างกาย หากทานของทอดเยอะเกินไป ก็ทำให้เกิดสิวได้ค่ะ เมื่อเกิดสิว จุดด่างดำก็ตามมา

ไม่ว่าจะ WORKOUT แบบไหน สาว ๆ ควรรีบอาบน้ำเพื่อไม่ให้เหลือสะสมไหลมาตามร่างกายเเละซอกต่าง ๆ เพื่อลดการสะสมของสิ่งสกปรก ช่วยลดสิวที่บั้นท้ายได้ค่ะ

การดูแลทำความสะอาดผิวบั้นท้าย ไม่ว่าจะถูหรือ สครับ ย่อมทำได้ทั้งนั้นค่ะ เเต่สาว ๆ ไม่ควรทำความสะอาดรุนเเรงจนเกินไป อาจจำให้ผิวถลอกหรือเเพ้ได้ มิหน่ำซ้ำ คล้ำยิ่งกว่าเก่าอีกนะคะ

เราควรบำรุงดูแลผิวบั้นท้าย ด้วยการบำรุงจาก ผลิตภัณฑ์ที่ ปลอดภัยเเละมั่นใจได้ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนเเม้ผิวเเพ้ง่ายค่ะ

นาคีส ไลฟ์ลี่ บัต ครีม ครีมบำรุงผิวบริเวณบั้นท้ายและขาหนีบ ที่จะช่วยบำรุงให้ ผิวบั้นท้ายของคุณกลับมาเนียนใส ไร้สิว ลดเลือนจุดด่างดำ และที่สำคัญปลอดภัยต่อร่างกายคุณ 100 % ค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *